Giới thiệu dịch vụ đào tạo

Công ty Hệ Sinh Thái Phần Mềm (Ecosystem Software) xin gửi đến Quý khách hàng – Đối tác và các Học viên lời chúc may mắn và thành công!

Công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Công ty trong suốt thời gian qua. Ngoài các dịch vụ như Xây dựng và thiết kế các hệ thống phần mềm, nghiên cứu và tư vấn và chuyển giao công nghệ, hiện nay đươc sự sự tín nhiệm quý báu của khách hàng, chúng tôi bổ sung cung cấp dịch vụ mới về đào tạo và tập huấn CNTT. Với đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm thực tế, dịch vụ đào tạo và tập huấn được thiết kế và xây dựng dựa trên các nền tảng công nghệ hiện đại như : C#, SQL Server, Asp.Net MVC, TypeScript + Angular 2, C / C++, Java,Struts, Spring MVC, EJB, Swift, Object-C.

Với phương châm “Đào tạo thông qua các dự án thực tế và Lấy học viên là trong tâm”, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho học viên các nền tảng công nghệ hiện đại nhất, tận tình và chia sẻ kinh nghiệm để cung cấp cho học viên các kiến thức tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất. Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của học viên và quý khách hàng. Ecosystem Software xin cam kết nỗ lực hơn nữa nhằm nghiên cứu, đào tạo dựa trên các nền tảng hiện đại nhất nhằm thỏa mãn sự mong đợi học viên ngày một tốt hơn.

vertical_align_top
share
Chat...